MENU

Bột trộn bánh AFI

11/10/2017

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty cổ phần nguyên liệu thực phẩm Á Châu Sài Gòn đã tung ra các dòng sản phẩm “Bột Bánh trộn sẵn” với thương hiệu Cô Tiên. Đây là sản phẩm rất tiện dụng và kinh tế cho các cơ sở sản xuất bánh nhỏ lẻ và phù hợp với người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộn nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình.

Là loại “Bột Bánh trộn sẵn” Cô Tiên đã được chuẩn bị sẵn hầu hết các thành phần nguyên liệu cần thiết. Người tiêu dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước, trứng và dầu, những chiếc bánh thơm phức mùi trứng sữa đặc trưng đã sẵn sàng cho gia đình cùng thưởng thức. Đây là sản phẩm tiện dụng đang là xu hướng tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, giúp cho người tiêu dùng có được những trải nghiệm tự làm bánh tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng dành cho những người thân yêu. Vừa mang tính đơn giản, vừa mang tính nhanh chóng, sản phẩm chính là sự lựa chọn hợp lý và thú vị cho mẹ vào bếp.

Những chiếc bánh màu vàng nâu hấp dẫn, hương vị thơm ngon, mềm xốp cho cả gia đình có thể được dùng kèm với nhiều loại thực phẩm như một ít mứt, một ít mật ong hay một mứt chua ngọt nhè nhẹ phủ lên mặt bánh. Từ đó tạo ra nhiều trải nghiệm hấp dẫn phù hợp khẩu vị.

Bao gồm các sản phẩm: