MENU

Sản phẩm chất ổn định

Prosol®Stabilizer

Hotline: (+84) 8 5411 9933
1.   Mô tả sản phẩm:
  • Chất ổn định Prosol®Stabilizer là hỗn hợp gồm nhũ hóa, chất ổn định
  • Áp dụng cho sản xuất các sản phẩm sữa uống dạng lỏng tiệt trùng UHT hoặc retort
  • Sản phẩm đạt chứng nhận Halal, non-GMO
  • Qui cách: 25kg/bao
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
 2.   Đặc tính sản phẩm:
  • Bảo vệ đạm sữa, giúp ổn định sản phẩm trong thời hạn sử dụng
  • Ngăn chặn sự tách béo trong quá trình bảo quản
  • Tăng vị béo và thể chất cho sản phẩm
  • Ngăn chặn sự hình thành bọt trong quá trình chế biến sữa uống các loại
 3.   Hướng dẫn sử dụng:
  • Chất ổn định Prosol®Stabilizer được sử dụng cho:
    • Sữa UHT: sữa tươi, sữa hoàn nguyên, sữa thay thế sữa
    • Sữa thay thế: sữa gạo, sữa bắp, sữa óc chó,
    • Thức uống RTD: matcha trà sữa, cà phê sữa,
  • Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0,14 – 0,25%

Các sản phẩm khác