MENU

Sản phẩm chất ổn định

Prosol®Stabilizer

Hotline: (+84) 8 5411 9933
a. Mô tả sản phẩm: 
- Sản phẩm dạng bột, không vón cục, dễ dàng sử dụng và bảo quản
- Áp dụng cho sản xuất các sản phẩm sữa uống dạng lỏng tiệt trùng UHT hoặc retort

b. Đặc tính sản phẩm:
- Bảo vệ đạm sữa, giúp ổn định sản phẩm trong thời hạn sử dụng
- Ngăn chặn sự tách béo, tách nước, lắng, tủa protein trong suốt quá trình bảo quản
- Ngăn chặn sự hình thành bọt trong quá trình chế biến sữa uống các loại
- Tăng vị béo và thể chất cho sản phẩm

c. Ứng dụng:
- Sử dụng trong các sản phẩm:
Sữa UHT: sữa tươi, sữa hoàn nguyên
Sữa thay thế: sữa gạo, sữa bắp, sữa óc chó, …
- Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 0.15-0.25%

d. Quy cách bao gói: bao 25kg

e. Hạn sử dụng: 24 tháng

f. Điều kiện bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Các sản phẩm khác