MENU

BÁNH BÔNG LAN

Nguyên liệu

  • 1kg Bột trộn sẵn bánh bông lan Cô Tiên
  • 500g trứng (10 quả trứng)
  • 300g nước hoặc sữa tươi
  • 100g dầu hoặc bơ

    Hướng dẫn

  • Cho bột trộn sẵn bánh bông lan Cô Tiên, trứng, nước hoặc sữa tươi vào cối, đánh với tốc độ chậm khoảng 1 phút.
  • Vét bột xuống và tiếp tục đánh với tốc độ nhanh khoảng 6-7 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và đồng nhất.
  • Thêm dầu hoặc bơ vào rồi đánh với tốc độ chậm khoảng 1 phút.
  • Cho bột vừa đánh xong vào khuôn, nướng ở nhiệt độ 160-180oC trong 30-40 phút.

Lưu ý : Hướng dẫn này chỉ có tính chất tham khảo. Tùy điều kiện cụ thể có thể có một vài điều chỉnh phù hợp.

Video tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=pH5laEn9mio

Trang 1 / 2 1 2 »